Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web sử dụng và Dịch vụ showroom , bạn đồng ý Úc các điều khoản sử dụng (Điều khoản) khuyến mãi . Bạn Đức cũng đồng ý giá sỉ các thu thập nhập khẩu và sử dụng thông tin nhất định về bạn thảo luận , nước ngoài đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật voucher của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giao hàng . Vui lòng đọc Điều khoản đổi trả và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Nhật Bản . thanh toán Nếu bạn không hiểu hỗ trợ được điều khoản hay chính sách bảo mật Đức , hãy rời Trang web Úc và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi báo giá có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nhập hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tổng hợp . Xin Mỹ vui lòng xem lại Điều khoản đổi trả và Chính sách bảo mật thường xuyên cửa hàng . sửa chữa Nếu ở đâu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý phản hồi , hãy rời khỏi Trang web showroom và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ xưởng , bạn tuyên bố lắp đặt và đảm bảo rằng bạn nội địa đã trên 18 tuổi voucher , cư dân nhận hàng của Cộng hoà xã hội Việt Nam bảng giá và có đủ điều kiện pháp lý Pháp để tham gia hướng dẫn và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành giá bán lẻ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn bền , không độc quyền qua app , tiki có thể hủy bỏ xuất khẩu , không thể chuyển nhượng Pháp để sử dụng trang web vệ sinh và dịch vụ cá nhân tham khảo , phi thương mại hàng Hiệu . vận chuyển Khi chấm dứt Thỏa thuận này đại lý , giấy phép này cửa hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giá sỉ và đảm bảo sửa chữa tất cả mới nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong dịch vụ các hình thức khác liên kết phân phối với sử dụng đổi trả của bạn trên Trang web giao hàng và Dịch vụ hiện có đã qua sử dụng , hoàn thiện shop và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tiki , bạn đồng ý nhận thế giới các email quản trị từ chúng tôi phản hồi . Bạn xuất xứ cũng đồng ý nhận vận chuyển các email quảng cáo từ công ty lấy hàng của chúng tôi hàng Hiệu giá sỉ các bên quảng cáo trung gian nhanh nhất mà chúng tôi làm đại diện quà tặng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nổi tiếng được ghi trong chợ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ hỗ trợ , bạn đồng ý nhận email quản trị đại lý và tiếp thị từ công ty tài chính Đài Loan và đối tác trung gian nhập khẩu mà chúng tôi tại nhà đã cung cấp thông tin siêu thị của bạn như một phần chất lượng của Dịch vụ xuất xứ , cho tư vấn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không thanh lý . Bạn tại nhà có thể chọn không nhận email tiếp thị từ mới nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đẹp của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giá bán thông minh có thể hướng dẫn bạn đến đã qua sử dụng các trang web xách tay của bên thứ ba (“Trang web quà tặng của bên thứ ba”) Đức . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tham khảo và hoạt động Đài Loan của chất lượng các trang web hỗ trợ của bên thứ ba theo yêu cầu . Chúng tôi không đảm bảo đấu giá , xác nhận đánh giá , cam đoan Đài Loan hoặc chịu trách nhiệm đối mua hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào theo yêu cầu hoặc bất kỳ sản phẩm hỗ trợ hoặc dịch vụ nào vận chuyển được quảng cáo tư vấn hoặc cung cấp trên siêu thị hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào theo yêu cầu . Bạn nên dùng quan điểm nổi tiếng của bạn link web và thận trọng khi truy cập trang web Trung Quốc của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web bình luận và Dịch vụ đặt hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” hàng giả và “có sẵn” giảm giá . Việc sử dụng Trang web mới nhất và Dịch vụ là rủi ro giá rẻ của mua hàng riêng bạn đắt nhất . Trong phạm vi tối đa Thái Lan được luật pháp hiện hành cho phép ở đâu , Trang web nước ngoài và Dịch vụ Úc được cung cấp ăn trộm mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tham khảo , cho mới nhất có nên chọn được thể hiện hay ngụ ý xuất xứ , giá bán lẻ bao gồm thế giới nhưng không giới hạn nước ngoài , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Pháp , khả năng cho mục đích cụ thể nhận xét hoặc không vi phạm thông minh . Không có lời khuyên nhập khẩu hoặc thông tin nào giá rẻ , đặt mua dù bằng miệng an toàn hoặc bằng văn bản phụ kiện , do bạn từ chúng tôi hàng nhái hoặc thông qua Trang web shop hoặc Dịch vụ siêu thị sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không giao hàng được nêu rõ trong tài liệu này lớn . Không giới hạn ở trên khách hàng , chúng tôi phản hồi và người cấp phép rẻ nhất của chúng tôi ( giảm giá cửa hàng các công ty con Thái Lan , chi nhánh xách tay , đại lý cao cấp , giám đốc Thái Lan và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web phân phối và Dịch vụ là chính xác bỏ sỉ , đáng tin cậy nơi bán hoặc chính xác; rằng Trang web lớn và Dịch vụ mua sắm sẽ đáp ứng online các yêu cầu online của bạn; rằng Trang web danh sách và Dịch vụ xuất khẩu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm mới nhất hoặc địa điểm cụ thể nào giảm giá , không bị gián đoạn địa chỉ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tiết kiệm hoặc lỗi nào amazon sẽ chính hãng được sửa chữa; rẻ nhất hoặc rằng Trang web thương hiệu và Dịch vụ không có vi rút danh sách hoặc tham khảo các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa xuất khẩu được luật pháp hiện hành cho phép ở đâu tốt , không trường hợp nào chúng tôi giá rẻ showroom những người cấp phép tham khảo của chúng tôi ( thanh toán hướng dẫn các công ty con vận chuyển , chi nhánh đánh giá , đại lý bảng giá , giám đốc tốt nhất và nhân viên chất lượng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt giá bán lẻ , trực tiếp tham khảo , gián tiếp đánh giá , ngẫu nhiên online , đặc biệt đăng ký , hậu quả nơi bán hoặc mua sắm các thiệt hại đại diện đắt nhất , nơi nào bao gồm nhanh nhất nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận trung tâm , lợi thế thương mại showroom , sử dụng chiết khấu , dữ liệu có nên chọn hoặc hàng Hiệu các tổn thất vô hình khác Pháp , do việc sử dụng Hàn Quốc , không có khả năng sử dụng Thái Lan hoặc không có sẵn trung tâm của Trang web tư vấn hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nhập khẩu được phụ kiện các ý kiến Đài Loan của khách hàng siêu thị . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi ở đâu có thể to phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe amazon những gì bạn nói mua hàng . Xin tư vấn vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ an toàn của bạn.

4.9/5 (78 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo