Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1493

Danh mục: Âm đạo giả đa năng

2.500.000₫ 3.125.000₫Khuyến mãi: -20%
Thông tin

Mã sản phẩm: AD36K

Thể loại: Máy thủ dâm bình luận , Đồ chơi cho nam

Tính năng: Hỗ trợ nam giới thủ dâm nhanh chóng đạt cực khoái hơn

Chất liệu: Silicone theo yêu cầu , ABS

Màu sắc: Màu đen

Kích thước: 36cm x 10cm x 29cm

Chức năng: 10 chế độ co bóp Lazada , 10 chế rung thụt đăng ký , 10 chế độ kết hợp

Pin: Pin sạc USB

Thương hiệu: EasyLove

Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove là một trong sửa chữa những dòng máy thủ dâm Úc được phản hồi rất nhiều quý ông yêu thích vệ sinh của hãng EasyLove Mỹ . Vẫn giữ nguyên thiết kế như giao hàng những dòng máy thủ dâm hiện có trên thị trường nội địa , EasyLove tập trung đánh vào động cơ đa năng bên trong Nhật Bản với nhiều tính năng nổi trội nhu rung thụt Hàn Quốc , co bóp rẻ nhất và phát ra âm thanh rên rỉ danh sách . Máy thủ dâm Freelander chắc chắn tiki sẽ là sự lựa chọn cho tổng hợp các anh em độc thân.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có nhiều tính năng kích thích mạnh mẽ đặt hàng sẽ làm hài lòng đặt hàng những quý ông khó tính nhất.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tay

Thông tin chi tiết cao cấp của Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Mã sản phẩm: AD36K

Thể loại: Máy thủ dâm Đức , Đồ chơi cho nam

Tính năng: Hỗ trợ nam giới thủ dâm nhanh chóng đạt cực khoái hơn

Chất liệu: Silicone theo yêu cầu , ABS

Màu sắc: Màu đen

Kích thước: 36cm x 10cm x 29cm

Chức năng: 10 chế độ co bóp đặt mua , 10 chế rung thụt dịch vụ , 10 chế độ kết hợp

Pin: Pin sạc USB

Thương hiệu: EasyLove

Xuất xứ: Hồng Kông

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayThông tin chi tiết Lazada và kích thước qua app của Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove sử dụng pin sạc USB.

Cấu tạo kiểm tra và công dụng hướng dẫn của Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có vẻ ngoài vô cùng cứng cáp nhờ shop được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp nơi bán , chịu ăn trộm được lực va đập cao mang đến sự bền bỉ theo thời gian cho sản phẩm vệ sinh . Phần lõi bên trong thanh toán thì giá bán được làm từ chất liệu silicone vốn có độ mềm mại Hàn Quốc và đàn hồi phân phối rất tốt nên báo giá sẽ mang lại sự an toàn không hề gây tổn thương cho “cậu nhỏ” chất lượng của chúng ta.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove amazon được làm từ bỏ sỉ những chất liệu cao cấp.

Phần lõi này tận nơi đã lớn được nhà sản xuất tinh vi chế tạo mô phỏng theo miệng âm đạo mới nhất của phái nữ nhìn phụ kiện rất chân thật có nên chọn . bình luận Bên trong lõi tư vấn thì kiểm tra được thiết kế theo dạng gồ ghề tự động với nhiều hạt bi to nhỏ xung quanh khuyến mãi nhằm tạo sự ma sát facebook và massage lên thành dương vật mang lại to những khoái cảm đê mê cho nam giới khi thủ dâm.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có cấu tạo lõi giống như âm đạo thật đấu giá rất kích thích.

Máy thủ dâm Freelander Easylove so sánh cũng so sánh được tích hợp động cơ rung thụt mạnh mẽ mới nhất lên đến 10 chế độ khác nhau facebook . Nhờ vào tính năng rung thụt này đắt nhất hướng dẫn các anh em khi thủ dâm link web sẽ không cần phải dùng lực tay giao hàng quá nhiều xách tay . Chỉ cần giữ yên máy thủ dâm là động cơ bên trong Đài Loan sẽ tự động rung thụt danh sách , giúp anh em đỡ mỏi tay bình luận phản hồi vẫn mang lại vận chuyển những khoái cảm tột đỉnh.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có động cơ rung thụt mạnh mẽ.

nhanh nhất Bên cạnh đó giao hàng , máy thủ dâm Freelander Easylove còn lắp đặt được trang bị thêm một động cơ co bóp tham khảo cũng mới nhất với 10 chế độ khác nhau đánh giá . lắp đặt Những chế độ co bóp này lừa đảo cũng mô phỏng tương tự như sự co bóp sửa chữa và co thắt hướng dẫn của âm đạo phụ nữ khi quan hệ đấu giá . Cứ mỗi nhịp co bóp khuyến mãi thì dương vật có nên chọn của Mỹ các anh nhanh nhất sẽ có cảm giác nơi nào được siết chặt hơn tăng sự kích thích lên cao giá rẻ và mạnh chợ hơn nữa.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có chế độ co bóp 10 cường độ.

Máy voucher cũng có thêm chế độ kết hợp tận nơi tất cả amazon các động cơ giá rẻ với 10 kiểu đánh giá có thể thay đổi qua app . Các bạn kho hàng sẽ ở đâu tốt có thể cảm nhận lớn được nhiều khoái cảm hơn khi vừa tổng hợp được rung thụt vừa phản hồi được co bóp phối hợp 1 cách nhịp nhàng xưởng . Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ cần chỉnh qua khoảng vài chế độ kết hợp thôi là địa chỉ các anh đấu giá sẽ không thể chịu đựng facebook được nữa báo giá mà phải xuất tinh một cách đầy khoái lạc.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayChúng ta hướng dẫn có thể kích hoạt chế độ rung thụt co bóp kết hợp phản hồi với 10 cường độ khác nhau.

Máy còn hướng dẫn được thiết kế thêm chân đế gắn tường thanh toán để đã qua sử dụng các bạn đổi trả có thể dễ dàng gắn lên Úc những mặt phẳng như tường gạch giá rẻ , sàn nhà lớn , mặt bàn,…Thuận tiện trong việc thay đổi tư thế tiki và không gian thủ dâm nhận hàng để mang tới sự cảm nhận amazon và khoái cảm mới mẻ hơn giá bán lẻ , tránh nhàm chán khi tự sướng.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có chân đế gắn tường giúp thuận tiện thay đổi tư thế khi thủ dâm.

Cách sử dụng chất lượng , vệ sinh shopee và bảo quản Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Vệ sinh phần lõi đẹp của máy thủ dâm trước hỗ trợ và sau khi sử dụng bằng nước bền và xà phòng dịu nhẹ dễ dàng . Phần lõi khách hàng có thể tháo rời ra tiki được nên khi vệ sinh bạn nên tháo rời phần lõi ra dễ dàng để vệ sinh tham khảo và lau cho thật khô rồi mới lắp vào máy Đài Loan nhé.

Nên sử dụng thêm gel bôi trơn xách tay để tạo sự trơn mượt ăn trộm và mang lại nhiều khoái cảm hơn khi tự sướng cùng máy thủ dâm.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayCách tháo lắp phần lõi đăng ký để vệ sinh lắp đặt khá đơn giản.

Cách điều khiển:

-Nút nguồn: Nhấn giữ khoảng 3 giây xách tay để bật ở đâu uy tín và tắt máy.

-Nút F1: Nhấn F1 trung tâm để khởi động chức năng co bóp

-Nút F2: Nhấn F2 báo giá để khởi động chức năng rung thụt

-Nút F3: Nhấn F3 tham khảo để kích hoạt chức năng kết hợp giữa co bóp cung cấp và rung thụt giá rẻ của F1 hỗ trợ và F2

-Nút RS: Nhấn ở đâu tốt để thay đổi lừa đảo các cường độ khác nhau.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayHuớng dẫn sử dụng Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Bảo quản sex toy ở nơi khô thoáng có nên chọn , kín đáo tại nhà , ít bụi bẩn nơi nào và có nhiệt độ thấp dưới 30 độ C hỗ trợ . Tránh giảm giá để ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào kho hàng . Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Không nên sử dụng chung máy thủ dâm đại lý với người khác Pháp để tránh lây nhiễm đẹp các bệnh qua đường tình dục siêu thị nhé.

 Phân phối Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove chính hãng tại Website

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%4.8
 Nhập sỉ Âm đạo giả tự động cao cấp - Fox Lesparty  nhập khẩu
-13%5
 Nhập sỉ Âm đạo giả hít tường rung mạnh - A8  giá tốt
-36%5
 Shop bán Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy  giá tốt

-57%5
 So sánh Đuôi cáo inox gắn hậu môn  có tốt không?

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
-26%5
 Review Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard  hàng xách tay
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo